1.1.1.1 APK: Thay đổi DNS an toàn và hiệu quả - Ảnh 1

Khái niệm tổng quan 1.1.1.1 APK là gì?

1.1.1.1 APK là dịch vụ thay đổi DNS miễn phí của công ty Cloudflare có nguồn gốc từ Mỹ. Công ty mang đến dịch vụ miễn phí này giúp cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng, với mục đích chính của việc thay đổi địa chỉ DNS là cải thiện các trải nghiệm lướt web.

Địa chỉ IP 1.1.1.1 có thể giúp thay thế DNS trong các mục thiết lập mạng máy tính, điện thoại mà bạn đang sử dụng. Sau khi thay thế DNS và địa chỉ IP mặc định của các nhà mạng, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt mà 1111 APK mang lại. Đó là: Bảo mật dữ liệu cá nhân tốt hơn, tăng tốc độ tải website, tăng cường sự riêng tư dữ liệu mà bạn gửi trên mạng Internet và có thể vượt qua kiểm duyệt nội dung của một số ISP hay truy cập được vào website mà bạn muốn.

App 1111 APK giúp mang lại những lợi ích gì?

Sử dụng 1.1.1.1 APK để làm gì là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra trong suốt thời gian gần đây, bạn có thể tìm hiểu những lợi ích mà ứng dụng này mang lại qua nội dung tiếp sau đây:

Bảo mật kết nối riêng tư 

1.1.1.1 APK: Thay đổi DNS an toàn và hiệu quả - Ảnh 2

App 1.1.1.1 APK sử dụng phương thức kết nối được mã hóa qua các server của Cloudflare gọi là Wrap. Ứng dụng sẽ không lưu bất kỳ một địa chỉ cụ thể nào và các bản log quá 24 giờ. Bên cạnh đó, chúng còn ngăn chặn các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử truy cập của bạn.

Đẩy nhanh tốc độ kết nối internet

1.1.1.1 APK: Thay đổi DNS an toàn và hiệu quả - Ảnh 3

Tính năng của Wrap chính là giúp cho người dùng được chuyển tuyến thông qua server của Cloudflare nhằm tăng tốc độ kết nối mạng nhanh hơn và mạnh hơn. Đặc biệt là DNS app 1111 APK còn cung cấp tốc độ truy cập và thời gian đáp ứng lên tới 14ms, nhanh hơn cả openDNS hay google DNS.

Miễn phí hoàn toàn cho người dùng, ít quảng cáo

Ứng dụng hữu ích này hoàn toàn miễn phí và dường như có rất ít quảng cáo xuất hiện trong suốt quá trình sử dụng. Cloudflare cam kết khẳng định sẽ không lưu trữ các dữ liệu nào có thể sử dụng để định danh bạn và không bán quảng cáo. Để tạo ra doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ ổn định hơn và nhanh hơn.

Kết nối thuận tiện, dễ dàng

Thao tác kích hoạt tốc độ duyệt web cực kỳ đơn giản, mặc dù ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ được tiếng anh, nhưng giao diện lại không hề phức tạp, rất dễ để sử dụng. Bạn chỉ cần mở app 1111 APK lên, tại màn hình nhấn một chạm vào thanh công tắc để ứng dụng có thể hoạt động.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app 1.1.1.1

1.1.1.1 APK: Thay đổi DNS an toàn và hiệu quả - Ảnh 4

Việc tải ứng dụng 1111 APK về máy không quá khó, cách thực hiện cũng tương tự như với các phần mềm thông thường khác. Bạn có thể thực hiện nhanh chóng và hiệu quả qua các hướng dẫn sau:

Hướng dẫn cài đặt app 1111 Mod APK trên máy tính

  • Bước 1: Bạn lên Google truy cập vào trang web 1.1.1.1 theo địa chỉ sau: https://1.1.1.1/ và chọn phiên bản phù hợp với thiết bị máy tính của mình.
  • Bước 2: Bấm “Tải về”, đợi cho đến khi tiến trình hoàn tật thì khởi chạy tập tin “Cloudflare WARP Setup” và bấm “Next” để cài đặt.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ được giới thiệu nhanh về ứng dụng WARP, nhấn chọn “Next”.
  • Bước 4: Tiếp theo là điều khoản cam kết của ứng dụng về quyền riêng tư, hãy chọn “Accept”.
  • Bước 5: Tạt công tắc bật WARP lên để truy cập Internet, biểu tượng ứng dụng WARP sẽ được thu nhỏ trên thanh Taskbar để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Hướng đãn cài đặt app 1111 Mod APK trên điện thoại

  • Bước 1: Ở phiên bản Android bạn truy cập vào CH Play và bấm tìm 1.1.1.1. Đối với hệ điều hành iOS truy cập vào App Store và bấm tìm kiếm tương tự.
  • Bước 2: Giao diện của app sử dụng trên cả hai hệ điều hành đều giống nhau, sau khi tải về bạn cần đồng ý với các điều khoản của WARP 1.1.1.1, sau đó chuyển sang trạng thái Connected là hoàn tất để sử dụng.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng app 1111 APK

Là một ứng dụng khá phổ biến, được đông đảo mọi người tin dùng. Chính vì vậy cũng sẽ có không ít thắc mắc về ứng dụng này, Vua doi thuong chúng tôi đã tổng hợp 2 câu hỏi được sử dụng nhiều nhất để bạn tham khảo. Cụ thể như sau:

1111 Mod APK có nguy hiểm không?

1.1.1.1 Mod APK là ứng dụng giúp tạo kết nối an toàn, đề cao quyền riêng tư khi truy cập vào mạng internet. Đặc biệt không giống như với hầu hết các trình phân giải DNS khác, ứng dụng này không bán dữ liệu người dùng cho các nhà quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Sử dụng 1111 APK có được miễn phí không?

Ứng dụng 1111 APK là hoàn toàn miễn phí và rất ít quảng cáo xuất hiện trong suốt quá trình sử dụng. Theo Cloudflare, họ sẽ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào có thể dùng để định danh và cũng không dùng cho mục đích để bán quảng cáo.

>>> Tham khảo thêm: Baohay24h - Ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín hàng đầu Việt Nam

Lời kết

Bạn có thể thấy 1.1.1.1: Faster & Safer Internet là ứng dụng tạo kết nối internet mang lại tính bảo mật rất cao và nhanh chóng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải và trải nghiệm phần mềm hữu ích này ngay bây giờ!