AdGuard Pro: Ứng dụng Chặn quảng cáo, ngăn mã độc hiệu quả - Ảnh 1

Tổng quan về ứng dụng AdGuard Pro

AdGuard là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm ngăn chặn quảng cáo trên nhiều nền tảng. Trong hơn mười năm phát triển, đơn vị này đã giúp hàng triệu người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm internet một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Adguard Pro không còn là ứng dụng xa lạ với người dùng smartphone. Đây là tiện ích giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, đi kèm với tính năng chặn quảng cáo giúp nâng cao trải nghiệm xem phim, lướt web… Khi sử dụng ứng dụng AdGuard Pro, người dùng sẽ được tận hưởng một môi trường Internet cực kỳ an toàn, có thể lướt web với tốc độ cao mà không lo việc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

AdGuard chặn quảng cáo bằng cách can thiệp vào kết nối giữa thiết bị của người dùng đến DNS Server. Ứng dụng này sẽ đóng vai trò là một máy chủ DNS trung gian, loại bỏ tất cả mọi truy vấn liên quan đến domain quảng cáo dựa vào hệ thống bộ lọc có sẵn, và chỉ chuyển tiếp các truy vấn hợp lệ đến DNS Server giúp phân giải tên miền.

Adguard Premium cung cấp những tính năng hấp dẫn nào?

Các tính năng đặc biệt hữu ích của Adguard Premium Apk gồm bộ lọc tùy chỉnh, quyền riêng tư DNS và bộ lọc bảo mật giúp bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại hoặc lừa đảo. Chi tiết cụ thể như sau:

Chặn quảng cáo hiệu quả

AdGuard Pro: Ứng dụng Chặn quảng cáo, ngăn mã độc hiệu quả - Ảnh 2

Lý do mà nhiều người dùng lựa chọn sử dụng AdGuard Pro chính là tính năng chặn quảng cáo đỉnh cao của ứng dụng này. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi có quá nhiều quảng cáo không liên quan xuất hiện, thậm chí là những hình ảnh quảng cáo đáng sợ trên trình duyệt web. Với sự hỗ trợ của ứng dụng này, bạn sẽ không còn cảm thấy phiền phức và khó chịu mỗi khi lướt web nữa.

Với 50 bộ lọc khác nhau được tích hợp trong cùng một dịch vụ, ứng dụng này được chứng minh là có thể ngăn chặn hầu hết mọi quảng cáo trên trình duyệt website. Tải Adguard Premium Apk về máy, bạn có thể tạm biệt các loại video, banner, pop-up quảng cáo… từ đó có được trải nghiệm lướt web hoàn hảo và thú vị hơn.

Tăng nhanh tốc độ lướt website

AdGuard Pro: Ứng dụng Chặn quảng cáo, ngăn mã độc hiệu quả - Ảnh 3

Không chỉ chặn quảng cáo, Adguard Premium còn cải thiện đáng kể hiệu suất lướt web cho người dùng. Bất kỳ ai cùng cảm thấy rất khó chịu mỗi khi chờ trình duyệt tải quá lâu. Thậm chí, việc website tải quá lâu còn khiến cho người dùng khó chịu hơn nhiều so với việc bị “tấn công” bởi hàng loạt quảng cáo.

Adguard Premium Apk có nhiệm vụ loại bỏ “rác” trên web, từ đó bạn sẽ nhận thấy được tốc độ lướt website được đẩy nhanh một cách đáng kể. Không chỉ nhanh mà còn tạo ra sự mượt mà, ít bị gián đoạn hơn trước. 

Theo nghiên cứu, với sự hỗ trợ của ứng dụng AdGuard, trình duyệt Safari sẽ được tăng tốc lên gấp 4 lần so với khi không sử dụng phần mềm này. Đây chính là lý do mà những người sử dụng điện thoại Iphone đều nên có trong máy của mình.

Bảo vệ tối đa quyền riêng tư của người dùng

AdGuard Pro: Ứng dụng Chặn quảng cáo, ngăn mã độc hiệu quả - Ảnh 4

Hiện nay, tình trạng ăn cắp thông tin, rò rỉ dữ liệu, tracking… xuất hiện rất nhiều trên mạng Internet. Các công cụ theo dõi được gắn trên từng website sẽ được tích hợp khả năng theo dõi từng động tác, hành vi của người dùng trên Internet, thậm chí ngay cả những cái nhấp chuột bạn thực hiện.

Để giúp người sử dụng yên tâm hơn khi lướt web, AdGuard Pro cung cấp các tùy chỉnh bộ lọc để phân tích website và lọc sạch các trình theo dõi không an toàn, giúp đảm bảo quyền riêng tư người dùng đến mức tối đa.

>>> Tham khảo thêm: 1.1.1.1 APK - Thay đổi DNS an toàn và hiệu quả

Tăng tuổi thọ pin và giảm tiêu thụ dữ liệu 

Quảng cáo không chỉ gây ra các phiền phức về mặt tinh thần, chúng còn khiến thiết bị của bạn phải tốn nhiều dữ liệu để tải trang lên gấp đôi, gấp ba. Chính vì vậy khi chặn được quảng cáo xong, người dùng có thể thấy thiết bị sử dụng hết pin lâu hơn, tốn ít dữ liệu di động hơn.

Hướng dẫn tải và sử dụng Adguard Premium Apk

AdGuard Pro: Ứng dụng Chặn quảng cáo, ngăn mã độc hiệu quả - Ảnh 5

  • Bước 1: Nhấp và tải ứng dụng Adguard Premium Apk trên đường link của Vua doi thuong cung cấp
  • Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở ứng và tiến hành khởi động các chế độ bảo vệ của ứng dụng.
  • Bước 3: Vào Cài đặt => Bộ chặn quảng cáo => Tích chọn toàn bộ các mục trong bộ chặn quảng cáo để có thể bảo vệ toàn diện.

Lời kết

AdGuard Pro giúp cung cấp đến người dùng trải nghiệm lướt web chất lượng tốt nhất và không bị làm phiền. Ứng dụng siêu hữu ích này rất dễ để cài đặt cũng như sử dụng. Vua Đổi Thưởng khuyên bạn nên sử dụng Adguard Premium Apk ngay hôm nay và tận hưởng những tính năng chất lượng mà ứng này mang tới!