AnTutu APK: Công cụ đánh giá hiệu năng thiết bị hiệu quả nhất - Ảnh 1

Giới thiệu về ứng dụng đánh giá hiệu năng AnTuTu APK

AnTuTu APK được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ đánh giá công suất hoạt động của thiết bị sau một thời gian hay thậm chí một ngày sau đó. Ứng dụng sẽ cho biết điện thoại đã hoạt động như thế nào cũng như đã làm việc hết công năng hay chưa.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ tìm kiếm các ứng dụng gây hại khiến cho điện thoại hoạt động không được tốt so với thường ngày. Nhìn chung, AnTuTu Benchmark hoạt động vô cùng tốt nên được rất nhiều người dùng cũng như các nhà quản trị đánh giá khá cao về các tính năng làm việc của nó.

Ứng dụng này cũng như một loại công cụ “đánh giá” hay thậm chí là “chấm điểm” cho điện thoại của người sử dụng. Như đã nói, nó sẽ hỗ trợ điện thoại kiểm tra xem các thiết bị đã hoạt động liệu có tốt hay không bằng cách thể hiện những con số.

Tìm hiểu về các tính năng chính của ứng dụng AnTuTu Benchmark 

Không phải ngẫu nhiên AnTuTu được lựa chọn nhiều đến vậy, những lợi ích mà nó mang đến cho người dùng là gì? Chúng tôi đã liệt kê đầy đủ những tính năng quan trọng nhất của phần mềm này đem lại, đó là:

Sử dụng hoàn toàn miễn phí 

AnTuTu Benchmark là một ứng dụng miễn phí, bạn có thể sử dụng để check các thông tin cần thiết về phần cứng trên thiết bị của mình mà không phải mất bất kỳ một chi phí nào. Nhờ vào ưu điểm này mà AnTuTu dẫn dầu danh sách xếp hạng là một trong những ứng dụng được nhiều người tin dùng nhất. 

>>> Tham khảo thêm: 4English - Siêu ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

Đa dạng tiêu chí đánh giá

Các tiêu chí của AnTuTu Benchmark khá đa dạng, dựa vào ứng dụng này bạn sẽ có thể biết được các thông tin hữu ích về: Độ phân giải màn hình, Hệ điều hành, kích thước màn hình, dung lượng bộ nhớ lưu trữ hay dung lượng bộ nhớ RAM và bộ vi xử lý của thiết bị mà bạn cần tra cứu, một cách nhanh chóng, cực kỳ rõ ràng và chính xác.

AnTutu APK: Công cụ đánh giá hiệu năng thiết bị hiệu quả nhất - Ảnh 2

Đo hiệu năng của máy dễ dàng

Ngoài các tiêu chí đánh giá trên bạn còn dễ dàng có thể đo được hiệu năng của máy thông qua ứng dụng này. Với các chỉ số như: RAM, CPU, UX, GPU, I / O. Đây cũng là một trong những thông tin rất quan trọng để có thể nhận biết được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách tải ứng dụng AnTuTu Benchmark cho IOS & Android

AnTutu APK: Công cụ đánh giá hiệu năng thiết bị hiệu quả nhất - Ảnh 3

Các bước để tải app AnTuTuAPK về máy được thực hiện như sau :

 • Bước 1: Truy cập trình duyệt web, Click vào địa chỉ sau để tải ứng dụng: https://lmhmod.me/antutu-benchmark-apk/?download .
 • Bước 2: Nhấn tải xuống cho IOS/ ANDROID.
 • Bước 3: Khi tải xuống hoàn tất bạn bấm vào file dữ liệu và mở app lên. Hãy tạo tài khoản cho mình. Sau khi hoàn thành xong bước này bạn có thể bắt đầu cho việc “Đánh giá” thiết bị ngay lập tức.

AnTuTu đánh giá những thành phần nào?

Ứng dụng này đánh giá khá chi tiết về công năng và hiệu suất của thiết bị, cụ thể như sau:

 • Điểm tổng thể: Cung cấp cho thiết bị của bạn điểm số tổng thể bằng cách cộng kết quả những điểm số riêng lẻ cho mỗi bài kiểm tra mà nó đã thực hiện. Những số điểm này không mang nhiều ý nghĩa, chúng chỉ hữu ích cho việc so sánh hiệu suất các thiết bị với nhau.
 • CPU: CPU là thuật ngữ trong lĩnh vực công nghệ nhằm chỉ bộ xử lý trung tâm của thiết bị công nghệ. Điểm CPU càng cao có nghĩa là điện thoại của bạn xử lý các lệnh sẽ càng nhanh.
 • GPU: GPU là bộ phận chuyên trách xử lý đồ họa trong thiết bị công nghệ. AnTuTu APK đo điểm chuẩn qua 2 nhóm, bao gồm đồ họa 2D và 3D
 • MEM: Điểm MEM có nghĩa là dung lượng bộ nhớ và tốc độ mà điện thoại của bạn sở hữu. Điểm MEM sẽ gồm kết quả đầu ra của truy cập ROM APP IO, RAM, Đọc và Ghi tuần tự ROM, Truy cập ngẫu nhiên ROM.
 • UX: UX là điểm trải nghiệm của người dùng. Điểm UX được tạo thành bởi kết quả đầu ra của các bài kiểm tra Xử lý dữ liệu, Xử lý hình ảnh, Bảo mật dữ liệu, Trải nghiệm người dùng và Mã hóa.

AnTutu APK: Công cụ đánh giá hiệu năng thiết bị hiệu quả nhất - Ảnh 4

Những điều cần lưu ý khi sử dụng AnTuTu APK

Ngoài ra còn có một số lưu ý nhỏ mà Vuadoitthuong muốn người dùng chú ý khi sử dụng ứng dụng này đó là:

 • Điểm mà AnTuTu Benchmark đánh giá là điểm trung bình thực tế được thu thập trên mỗi thiết bị. Định kỳ mỗi tháng ứng dụng này sẽ cập nhật điểm một lần. Theo đó điểm hiển thị tại trang chủ sẽ là điểm được đánh giá trong khoảng thời gian gần nhất.
 • AnTuTu không chỉ đánh giá điện thoại mà còn có thể đánh giá cả máy tính bảng như Mi 8, Mi MIX 2S, Mi Black Shark…

AnTutu APK: Công cụ đánh giá hiệu năng thiết bị hiệu quả nhất - Ảnh 5

 • Số điểm đánh giá được đưa ra sẽ không cố định do cơ chế hoạt động của app mỗi tháng được cập nhật lại một lần, sẽ đánh giá lại các dữ liệu và cho ra các thông số hoạt động gần nhất, mới nhất.
 • AnTuTu không áp dụng đối với các sản phẩm điện tử được sản xuất từ thị trường Trung Quốc.

Lời kết

AnTuTu APK là một trong những công cụ đánh giá hiệu năng thiết bị hàng đầu hiện nay. Hãy tải ngay ứng dụng hữu ích này về máy để trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới và hiệu quả nhé!