AP Poly: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết nhất - Ảnh 1

Giới thiệu về ứng dụng AP Poly FPT

Ap Poly Apk là ứng dụng do trường cao đẳng – đại học FPT phát triển và được áp dụng rộng rãi cho toàn thể các sinh viên đang theo học tại đây. Khi tải ứng dụng này về thiết bị, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. Phần mềm được tích hợp lịch học, lịch thi, thời gian/tình trạng nộp học phí, thời khóa biểu và thường xuyên cập nhật các sự kiện, hoạt động của trường để sinh viên dễ dàng theo dõi, tham gia đầy đủ nhất.

Ứng dụng này đạt được thành công vang dội khi giúp cho sinh viên FPT có thể chủ động quản lý được mọi hoạt động học tập và sinh hoạt tập thể tại trường. Bên cạnh đó, nó còn chứng minh được hiệu quả vượt trội trong việc tiên phong đổi mới môi trường học tập, ứng dụng công nghệ vào trong các hoạt động quản trị, đào tạo của trường, đáp ứng được mọi yêu cầu về phát triển trong giai đoạn công nghiệp 4.0 như hiện nay.

Với mục tiêu là tối ưu hóa mọi dịch vụ cho sinh viên đang theo học tại FPT. Chính vì vậy sự ra đời của ứng dụng AP FPT Polytechnic trên nền tảng điện thoại di động đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là một trong những thành tựu chuyển đổi số mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm, tiện ích thú vị và giá trị nhất cho cộng đồng sinh viên.

Khám phá những tính năng nổi bật nhất của AP FPT Poly

Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng AP FPT Poly được xem là cần thiết nhất cho tất cả sinh viên của trường FPT. Bởi ưng dụng này sở hữu những tính năng vượt trội như sau:

Theo dõi lịch học nhanh chóng

Nếu trước đây sinh viên cần truy cập vào website chính của trường mới có thể theo dõi được lịch học cho mình thì giờ đây có thể dễ dàng xem lịch học hàng ngày trên Ap FPoly. Người dùng sẽ không cần lo lắng khi gặp tình trạng quá nhiều người truy cập gây sập web khiến không xem được các môn học cần thiết.

AP Poly: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết nhất - Ảnh 2

Xem bảng điểm tiện lợi

Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng xem bảng điểm của mình mọi lúc mọi nơi. Điểm số sẽ thường xuyên được cập nhật để tiện theo dõi. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tra cứu điểm danh cũng như các hình thức khen thưởng, kỷ luật cho sinh viên một cách chi tiết nhất.

AP Poly: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết nhất - Ảnh 3

Cập nhật đầy đủ các thông báo, sự kiện

Với ứng dụng này, sinh viên sẽ không phải lo lắng bỏ lỡ bất cứ thông báo quan trọng hay sự kiện ở trường. AP FPT Poly thường xuyên cập nhật những thông báo mới nhất liên quan tới việc học tập, sinh hoạt và các sự kiện quan trọng cho sinh viên.

>>> Tham khảo thêm: CapCut APK - Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng cơ bản

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng AP FPT Polytechnic cho Android, iOS

AP Poly là một ứng dụng cần thiết của sinh viên FPT giúp update mọi thông tin quan trọng từ phía nhà trường. Bởi vậy, sau khi tiến hành cài đặt, người dùng có thể theo dõi mọi tin tức nhanh chóng liên quan đến quá trình học của mình tại đây.

Các bước download AP FPT Polytechnic cho Android

Cài đặt AP FPT Polytechnic cho Android không khó, với vài bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào link sau để tải AP FPT Poly APK cho thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android của mình: https://lmhmod.me/ap-poly-apk/?download. 
  • Bước 2: Nhấn mục “Tải xuống” tại giao diện mới và đồng ý cấp quyền truy cập cho bên thứ ba trên thiết bị để bắt đầu quá trình cài đặt app.
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất, người dùng đã có thể trải nghiệm những tính năng đang có sẵn trên ứng dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn tải AP FPT Polytechnic cho điện thoại iOS

Việc tải ứng dụng App cho thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Hãy thực hiện đúng theo sự hướng dẫn dưới đây, chắc chắn sẽ thành công ngay lần đầu thao tác:

  • Bước 1: Truy cập link tải ứng dụng AP FPoly APK cho thiết bị iOS uy tín và rõ nguồn gốc để tránh bị virus độc hại xâm nhập vào máy.
  • Bước 2: Nhấn mục “Tải xuống” rồi chờ đợi cho hệ thống tiến hành xác nhận và xử lý yêu cầu.
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt về thiết bị, người dùng có thể sử dụng app trong suốt quá trình học tập hoàn toàn miễn phí.

AP Poly: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết nhất - Ảnh 4

Cách sử dụng dùng Ap Fpoly hiệu quả nhất

Để sử dụng AP FPT Poly được hiệu quả, bạn hãy thực hiện một số bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Sử dụng thông tin đăng nhập được cung cấp bởi FPT để tạo tài khoản của bạn trên ứng dụng.
  • Bước 2: Sau khi đã có tài khoản AP FPT Poly, hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin đăng nhập của bạn.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể truy cập vào các tính năng như xem lịch học, kiểm tra thông báo, tra cứu điểm và tham gia các sự kiện trường học.
  • Bước 4: Nếu gặp khó khăn hoặc muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng ứng dụng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà trường.

Các thắc mắc thường gặp về AP FPT Polytechnic

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp mà người dùng thường đặt ra khi sử dụng ứng dụng AP FPT Polytechnic. Nếu bạn cũng đang có những câu hỏi tương tự, hãy cùng tìm hiểu các câu trả lời dưới đây.

Tải App có yêu cầu gì về cấu hình?

Dung lượng của ứng dụng khá nhẹ nên không có yêu cầu về cấu hình thiết bị. Bạn chỉ cần sở hữu smartphone là có thể tải và cài đặt ứng dụng nhanh chóng.

Có phải trả phí khi tải App không?

Đây là App nhà trường dành cho sinh viên FPT nên sẽ  hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng App có khó không?

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản được nhà trường cung cấp và thực hiện theo hướng dẫn trên app là có thể sử dụng dễ dàng.

Lời kết

Thông qua nội dung bài viết trên, Vua Đổi Thưởng hy vọng rằng đã giúp các sinh viên FPT bổ sung thêm cho mình một công cụ hỗ trợ học tập vô cùng hiệu quả như AP Poly. Hãy cài đặt ứng dụng ngay và trải nghiệm những tính năng hữu ích từ phần mềm này nhé!