App Cloner Premium Apk: Sở hữu nhiều tài khoản cùng 1 lúc - Ảnh 1

App Cloner Premium Apk là gì?

App Cloner cho Android là một ứng dụng thông minh được sáng lập hãng ứng dụng AppListo - Thụy Sĩ, cho phép thiết lập và cài đặt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên và cả trên đồng hồ thông minh Android Watch. 

Sử dụng App Cloner Mod giúp bạn có thể tạo ra và cài đặt nhiều bản sao của các ứng dụng hiện tại trên thiết bị. Các ứng dụng nhân bản này sẽ chạy song song và hoạt động độc lập với các ứng dụng ban đầu. Chúng sẽ không nhận những bản cập nhật tự động, do đó bạn có thể duy trì và chạy một phiên bản cực kỳ ổn định cùng với ứng dụng ban đầu.

Với phần mềm nhân bản App Cloner APK, người dùng có thể đồng thời đăng nhập nhiều lần trong các ứng dụng như Twitter, Facebook hoặc Skype. App Cloner cũng cung cấp nhiều tùy chọn để có thể tinh chỉnh các bản sao ứng dụng mới, ngoài việc thay đổi tên hay biểu tượng ứng dụng.

Các tính năng cơ bản của App Cloner Mod

App Cloner Premium Apk là một ứng dụng giúp cho người dùng sao chép và nhân bản các ứng dụng trên thiết bị điện thoại di động. Các tính năng cơ bản của phần mềm này có thể liệt kê như sau:

Nhân bản ứng dụng

Cho phép sao chép một ứng dụng để có thể sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị.

App Cloner Premium Apk: Sở hữu nhiều tài khoản cùng 1 lúc - Ảnh 2

Tùy chỉnh tên ứng dụng và biểu tượng

Giúp đổi tên và biểu tượng của ứng dụng sao chép để dễ dàng phân biệt với ứng dụng gốc.

Thay đổi cài đặt ứng dụng

Được tích hợp đầy đủ các tùy chọn cài đặt giúp cá nhân hóa ứng dụng nhân bản.

App Cloner Premium Apk: Sở hữu nhiều tài khoản cùng 1 lúc - Ảnh 3

Bảo mật và tài khoản

Cho phép đăng nhập các tài khoản khác nhau trên cùng một ứng dụng mà người dùng không cần phải đăng xuất.

Hỗ trợ nhiều ứng dụng

Hỗ trợ nhân bản đa dạng ứng dụng khác nhau như Facebook, Zalo, Messenger, Instagram và nhiều ứng dụng khác...

App Cloner Premium Apk: Sở hữu nhiều tài khoản cùng 1 lúc - Ảnh 4

Hướng dẫn thực hiện tải và cài đặt App Cloner Mod APK

Lưu ý: Nội dung hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự đói với cá dòng điện thoại Android khác. Gói cài đặt miễn phí chỉ hỗ trợ sao chép ứng dụng Zalo và Facebook. Để nhân bản Messenger, Instagram hay thay đổi biểu tượng ứng dụng, bạn cần phải đăng ký gói Premium có tính phí.

  • Bước 1: Tải App Cloner trên link: https://appcloner.app/. Sau đó, bấm chọn “Download App Cloner”.
  • Bước 2: Mở file APK ứng dụng App Cloner đã được tải về. Điện thoại sẽ yêu cầu bạn cần kích hoạt tính năng cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc. Hãy bấm “Cài đặt” => Bật chế độ cho phép tải ứng dụng không rõ nguồn gốc. 
  • Bước 3: Quay trở lại trang tải ứng dụng và bấm “Tải lại”. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu như đã kích hoạt tính năng cho tải ứng dụng không rõ nguồn gốc trước đó.
  • Bước 4: Sau khi tải hoàn tất, mở ứng dụng. Lúc này, App sẽ yêu cầu quyền truy cập. Bấm “Cài đặt” và đợi để hoàn tất cài đặt. 
  • Bước 5: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng là có thể sử dụng được ngay.

>>> Tham khảo thêm: Alight Motion Pro - Chỉnh sửa video, hình ảnh dễ dàng và hiệu quả

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Zalo với ứng dụng App Cloner Premium Apk

Lưu ý: Gói miễn phí sẽ chỉ có thể tạo bản sao của ứng dụng Facebook và Zalo. Chỉ khi bạn đăng ký gói Premium mới nhân bản được Messenger, Instagram hoặc cài logo giả ngụy trang cho ứng dụng.

  • Bước 1: Bạn hãy nhấn chọn ứng dụng muốn nhân bản. Nội dung hướng dẫn này chúng tôi sẽ chọn ứng dụng Zalo, với ứng dụng Facebook bạn cũng có thể thực hiện tương tự.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể thay đổi màu logo, lật, xoay logo, thêm huy hiệu lên logo, hoăc đổi tên ứng dụng tùy ý.
  • Bước 3: Sau khi đã thay đổi các cài đặt biểu tượng ứng dụng, bạn hãy nhấn nút hình tròn màu xanh ở phía trên để bắt đầu nhân bản ứng dụng.
  • Bước 4: Sau khi việc nhân bản ứng dụng được hoàn tất, hãy chọn “Cài 
  • Bước 5: Hãy quay ra màn hình chính của thiết bị điện thoại, bạn sẽ thấy thêm một ứng dụng y hệt như ứng dụng đang dùng. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng mới để có thể đăng nhập thêm một tài khoản khác.

Thắc mắc thường gặp về App Cloner Mod APK

Xoay quanh việc nhân bản ứng dụng qua App Cloner có rất nhiều thắc mắc, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ứng dụng được nhân bản có bị mất khi xóa ứng dụng gốc không?

Khi bạn xóa ứng dụng gốc, thường thì ứng dụng nhân bản sẽ lập tức ngừng hoạt động và không còn có thể sử dụng được nữa. Lý do là bởi ứng dụng nhân bản thường sẽ phụ thuộc vào ứng dụng gốc để hoạt động.

Khi ứng dụng gốc bị xóa, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến ứng dụng nhân bản vì ứng dụng này sẽ sử dụng cùng các tài nguyên và dữ liệu từ ứng dụng gốc. Tùy thuộc vào cách hoạt động cụ thể của từng ứng dụng nhân bản, sau khi xóa ứng dụng gốc thì ứng dụng nhân bản có thể không còn khả dụng hoặc không hoạt động chính xác như trước.

Nhân bản ứng dụng  có làm tăng dung lượng điện thoại không?

Việc nhân bản ứng dụng sẽ làm tăng dung lượng bộ nhớ của điện thoại của bạn, tùy thuộc vào cách mà ứng dụng nhân bản được thực hiện và sử dụng. 

Phiên bản ứng dụng nhân bản sẽ chứa dữ liệu riêng của nó, bao gồm dữ liệu người dùng, các cài đặt và các tài liệu tương tự. Điều này sẽ làm tăng dung lượng bộ nhớ được sử dụng trên điện thoại.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách nhân bản ứng dụng để có thể đăng nhập, sử dụng hai tài khoản mạng xã hội Facebook và Zalo cùng lúc thông qua App Cloner Premium Apk. Vua doi thuong chúc bạn sẽ thực hiện thành công!