Baohay24h: Ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1

Ứng dụng Baohay24h là gì?

Baohay24h là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành IOS và Android uy tín nhất hiện nay. Đây là phiên bản nâng cấp của ứng dụng VN Ngày Nay mà người dùng thường sử dụng để đọc báo kiếm tiền.

Bạn sẽ không trả bất cứ chi phí nào để tải hay trong quá trình sử dụng ứng dụng này. Thông qua các nhiệm vụ như đọc báo, chơi game, tải ứng dụng hay xem video quảng cáo bạn sẽ được xu thưởng 500 xu (tương đương 100 VNĐ). Khi tích lũy đủ số xu thưởng, người dùng có thể đổi thẻ cào điện thoại, mua sắm online và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Tính năng nổi bật của Báo Hay 24h

Trải nghiệm ứng dụng hữu ích này, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng hấp dẫn sau đây:

Cập nhật tin tức mới nhất

Hiện tại, Báo Hay 24h luôn cập nhật những thông tin tin tức mới nhất cho mọi độc giả, bao gồm: Thể thao, kinh tế, giải trí, thời trang, công nghệ… và nhiều chủ đề khác phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ video giúp người dùng giải trí và xem được nhiều thông tin thú vị.

Tính năng đọc báo để kiếm tiền

Baohay24h: Ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2

Ngoài chức năng xem tin tức thời gian thực qua ứng dụng, baohay24h còn hỗ trợ đọc báo kiếm tiền hay các nhiệm vụ trò chơi giải trí cũng có thể kiếm tiền, với các thao tác rất đơn giản và chỉ mất một chút thời gian để kiếm tiền từ nó.

Uy tín đặt lên hàng đầu

Hiện tại Bao hay 24h đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt và nhiều xếp hạng cao, có thể nói rằng đây không phải là một ứng dụng lừa đảo. Ngoài ra, nhiều blog hay video giới thiệu càng khẳng định độ tin cậy và an toàn của ứng dụng đọc báo tuyệt vời này. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện đang có xếp hạng 3,5 sao và độ tin cậy của khách hàng xếp hạng trung bình, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt và tạo tài khoản Báo Hay 24h

Để cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản Bao hay 24h, bạn có thể thực hiện theo cách sau: 

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng CH Play khi bạn dùng hệ điều hành Android, hoặc App Store nếu bạn đang dùng hệ điều hành IOS (iPhone, iPad). Gõ từ khóa “baohay24h” và tiến hành cài đặt như với các ứng dụng thông thường khác.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công về thiết bị điện thoại, mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản theo 2 cách sau:
  • Đăng nhập baohay24h bằng tài khoản Facebook.
  • Đăng nhập bằng số điện thoại (bạn cần nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã xác minh gồm 4 chữ số về điện thoại, sau đó hãy nhập 4 số đó vào ô xác minh và bấm nút đăng nhập).
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, vào Tab “Nhiệm vụ” => chọn “Nhập mã mời” => nhập mã “xxxxx” để nhận 500 xu thưởng miễn phí cho thành viên mới.

Các cách kiếm tiền từ Bao Hay 24h

Có rất nhiều cách kiếm tiền tại ứng dụng này, bạn có thể áp dụng ngay theo các hướng dẫn sau đây:

Điểm danh hàng ngày

Baohay24h: Ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3

Mỗi ngày đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ được nhận ngay 1 – 3 xu. Số xu sẽ này thay đổi theo từng ngày. Điểm danh 2 ngày liên tiếp trở lên nhận được 1 thẻ cào. Thông thường khi mở ứng dụng, hệ thống sẽ thông báo cho bạn ở góc trên bên phải màn hình hoặc bạn cũng có thể vào mục “Nhiệm vụ” => Tìm đến “Nhiệm vụ hàng ngày”.

Thử thách đọc một tờ báo mỗi ngày

Thử thách này chỉ dành cho các tài khoản mới trong 15 ngày. Tiêu 2500 vàng để chọn thời gian bắt đầu và tham gia. Trong thời gian thử thách, bạn phải đọc 10 bài báo mỗi ngày để nhận được số tiền vàng khác nhau:

 • Đọc liên tiếp 5 ngày: Thưởng X2 lần (2500*2).
 • Đọc liên tiếp 10 ngày: Thưởng X5 lần (2500*5).
 • Đọc liên tiếp 30 ngày: Thưởng X20 lần (2500 * 20).

>>> Tham khảo thêm: APK Editor Pro - Siêu Công cụ chỉnh sửa các ứng dụng Android

Hoàn thành nhiệm vụ hỏi đáp

Nhiệm vụ này bạn chỉ cần trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến ứng dụng như bao hay 24h, cách chơi… là có thể kiếm được 2500 xu. Bằng cách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng. Chỉ cần tới mục “Nhiệm vụ” => Nhiệm vụ cho người mới. 

Chơi trò trồng trọt

Baohay24h: Ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4

Có nhiều cấp độ để bạn thực hiện các nhiệm vụ, cấp độ càng cao tương ứng với phần trăm thu nhập được thưởng càng cao (Tại cấp 44, phần thưởng lên đến 200%). Thành viên mới sẽ là cấp 0, sau đó bạn cần hoàn thành nhiệm vụ lấy nước để lên cấp:

 • Đăng nhập hàng ngày: Nhận 1ml nước.
 • Đọc báo: Nhận 1ml nước/phần thưởng khi bạn đọc báo. Tối đa 16ml/ngày tương ứng 16 bài viết/ngày.
 • Chia sẻ với bạn bè: Nhận 2ml nước mỗi ngày
 • Xem quảng cáo: Nhận ngay 2ml nước/1 video quảng cáo, tối đa 4ml/ngày.

Đọc báo mỗi ngày để kiếm xu

Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất trên ứng dụng baohay24h, đặc biệt dành cho những người đam mê đọc báo và nắm bắt tin tức. Cách kiếm tiền này là lựa chọn của rất nhiều người, chỉ cần thực hiện như sau:

 • Vào mục “Tin hay” => Chọn tin theo các danh mục để đọc.

Sau khi đọc xong, tại góc trên bên phải màn hình sẽ xuất hiện một hộp quà, bấm vào “Nhận” để nhận tiền vàng.

Mời bạn bè tải ứng dụng Báo Hay 24H

Tương tự như với các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khác, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè tham gia. 

 • Chọn “Mời Bạn” => Nhiệm vụ => Mời Bạn (Bạn có thể nhận được 30.000 VNĐ nếu mời thành công).

Nhận thưởng bằng cách chơi Roulette

Người chơi sẽ chọn cấp độ muốn tham gia, sau đó bắt đầu quay, số tiền vàng tương ứng với cấp độ mà bạn chọn sẽ bị trừ qua mỗi lần quay, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với giải thưởng. Sau 5 lượt quay sẽ nhận được một rương kho báu, rương này cần được mở, nếu không các vòng quay này sẽ không tích lũy được (Giới hạn 100 lượt /ngày).

Hướng dẫn rút tiền về ví Momo và tài khoản ngân hàng

Baohay24h: Ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5

Bạn có thể dễ dàng quy đổi xu thành tiền mặt và rút về, yêu cầu tích lũy tối thiểu 1.5 triệu xu, tỷ lệ 500 xu tương đương 100 VNĐ, rút tối thiểu 300.000 VNĐ.

 • Bước 1: Vào mục “Cá nhân” => Đổi thưởng => Khác. Chọn số tiền muốn quy đổi và chọn hình thức tài khoản ngân hàng hoặc Ví Momo => Bấm “Xác nhận quy đổi”. 
 • Bước 2: Copy số điện thoại Zalo của tổng đài CSKH => Liên hệ và gửi ảnh màn hình đổi thưởng.
 • Bước 3: CSKH sẽ liên hệ lại và yêu cầu “Cần cung cấp thông tin nhận tiền trong thời gian 7 ngày” => Vào mục “Cá nhân” => “Cài đặt” => Nhấp liên tục 10 lần vào “Phiên bản” để lấy UID.
 • Bước 4: Gửi thông tin nhận tiền gồm: Tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản, tên chủ tài khoản (viết không dấu) và số điện thoại. Nếu bạn muốn nhận qua Momo thì gửi cho bộ phận CSKH thông tin tài khoản Ví Momo.
 • Bước 5: Đợi tiền về tài khoản trong khoảng 7 ngày.

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan về ứng dụng kiếm tiền Baohay24h mà bạn cần biết trước khi tải và sử dụng. Vua Đổi Thưởng hy vọng ứng dụng hữu ích này có thể giúp bạn kiếm tiền và cung cấp những tin tức mới nhất.