Camscanner Mod: Ứng dụng quét tài liệu hàng đầu thế giới - Ảnh 1

Giới thiệu về ứng dụng Camscanner Mod

CamScanner Mod bao gồm rất nhiều định dạng khác nhau Word, Excel, PDF… Bạn có thể chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Với các tính năng xử lý hình ảnh sắc nét, chuyển đổi các tài liệu giấy sang các bản in điện tử rất nhanh chóng. 

Ngoài ra ứng dụng này cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí, cực kỳ phù hợp và cần thiết cho nhân viên văn phòng thường xuyên làm việc với nhiều tài liệu. 

Phần mềm hỗ trợ người dùng sử dụng và chia sẻ các văn bản nhanh chóng. Tích hợp nhiều chức năng cùng các công cụ khác. CamScanner cho quét ảnh từ điện thoại, giúp đẩy nhanh quá trình làm việc liên quan đến các giấy tờ tài liệu.

Ứng dụng này cho quét ảnh bằng camera chuyển thành file PDF với chất lượng cực cao. Có thể nhận diện văn bản thông qua hình ảnh và người dung có thể xóa các thông tin chi tiết không cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể in ra và gửi đến mọi quốc gia trên thế giới. 

Khám phá những tính năng hữu ích khi sử dụng Camscanner

Hiện nay xuất hiện rất nhiều những ứng dụng hỗ trợ người dùng quét dữ liệu và chuyển đổi thành văn bản. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng tạo ra hiệu năng tốt. Mặc dù đa phần chúng đều được xây dựng trên nền tảng công nghệ Al hiện đại. Nhưng vẫn còn khá nhiều hạn chế, chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Chỉ Camscanner mới đang làm tốt được điều đó, với những tính năng ưu việt sau đây:

Áp dụng công nghệ thông minh

Camscanner Mod: Ứng dụng quét tài liệu hàng đầu thế giới - Ảnh 2

Ứng dụng này sẽ biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một máy quét các hình ảnh và tài liệu nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể ghép chữ kí lên tài liệu. Với nhiều chế độ xử lí, điều chỉnh hình ảnh thêm sắc nét, tự động xóa hình nền trên máy. Sau mỗi lần quét bạn còn có thể chia sẻ các tài liệu, hỗ trợ gửi qua mail, fax cùng nhiều ứng dụng khác. Với các thao tác sử dụng đơn giản và thuận tiện. Dung lượng lưu trữ cực kỳ cao, không lo bị giới hạn. 

Quét ảnh và chuyển đổi sang PDF, JPEG

Camscanner Mod: Ứng dụng quét tài liệu hàng đầu thế giới - Ảnh 3

Để quét ảnh từ các tài liệu, thẻ thanh toán hay hóa đơn…Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại chụp lại hình ảnh đó. Hoặc ảnh đã chụp trước đó và chọn vào chế độ quét. Khi hoàn thành quá trình quét, bạn có thể xóa những phần thừa hoặc không cần thiết. Rồi chuyển sang định dạng PDF và JPEG.

Nhận diện chữ nhanh chóng

Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng là có khả năng nhận diện chữ. Tất cả các chữ trong những hình ảnh quét đều nhận biết được với các ngôn ngữ như tiếng việt, tiếng anh… để truyền tải. Đối với các văn bản tiếng anh, ứng dụng sẽ nhanh chóng đưa ra các kết quả và hình ảnh được chụp phải nét không bị mờ, sẽ nhận diện chữ và đưa ra các dữ liệu dạng văn bản.

Tính năng In tài liệu hiệu quả

Camscanner Mod: Ứng dụng quét tài liệu hàng đầu thế giới - Ảnh 4

CamScanner với chức năng gửi fax vô cùng tiện lợi, giúp cho người dùng không mất quá nhiều thời gian để gửi các dữ liệu. Và có thể sử dụng để in các tài liệu rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Chuyển fax nhanh tới tất cả các quốc gia trên thế giới, in các giấy tờ ngoại tuyến giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nâng cấp dung lượng và liên kết tài khoản

Camscanner Mod: Ứng dụng quét tài liệu hàng đầu thế giới - Ảnh 5

Khi tải CamScanner Mod, bạn sẽ được cung cấp 200MB miễn phí. Nếu như sử dụng một số văn bản và các tài liệu excel, thì dung lượng hoàn toàn có thể đáp ứng. Tuy nhiên, hình ảnh và tệp file thường có dung lượng lớn hơn nhiều hơn. Vì vậy, nếu muốn được lưu trữ thì cần nhiều dữ liệu hơn, người dùng sẽ phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Ngoài ra bạn còn có thể đăng nhập vào một số tài khoản liên kết, như OneDrive, Google Drive hoặc tài khoản liên kết dữ liệu khác. Khi đó ứng dụng này sẽ tự động tải lên và đồng bộ các dữ liệu trong thư mục của bạn. Đây là một tiện ích rất tiện lợi, bởi bạn có thể đăng nhập tài khoản trên bất kì một thiết bị nào khác cũng đều có thể sử dụng được tài liệu của mình.

>>> Tham khảo thêm: App Cloner Premium Apk - Sở hữu nhiều tài khoản cùng 1 lúc

Hướng dẫn tải Camscanner APK Mod cho điện thoại

Camscanner Mod: Ứng dụng quét tài liệu hàng đầu thế giới - Ảnh 6

Thật dễ dàng để cài đặt CamScanner apk mod trên điện thoại thông minh. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn từng bước dưới đây mà Vua Đổi Thưởng sắp xếp.

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần kích hoạt thiết bị để chấp nhận apps từ các nguồn không xác định => Mở phần “Cài đặt” của thiết bị và chọn mục “Bảo mật” hoặc “Ứng dụng” (tùy thuộc vào thiết bị mà bạn sử dụng) => Chạm vào nút “Không rõ nguồn gốc” để kích hoạt.
  • Bước 2: Truy cập vào trang: https://gamedva.com/vi/camscanner-premium?download&file=0. Sau đó bấm nút “Download 95MB”, yêu cầu không đóng trình duyệt của bạn trước khi tải xuống process kết thúc. Khi quá trình tải xuống được hoàn tất, bạn có thể chuyển sang các bước tiếp theo.
  • Bước 3: Tìm kiếm tệp đã tải xuống trong thông báo hoặc trình quản lý tệp trên thiết bị => Nhấn vào “Turbo VPN MOD” để cài đặt nó.
  • Bước 4: Tiến hành khởi chạy CamScanner APK Mod và tận hưởng tất cả các tính năng miễn phí.

Lời kết

Cho dù bạn là một nhân viên văn phòng hay một họa sĩ muốn giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của mình ra thế giới, CamScanner Mod cung cấp cho bạn những bản quét tuyệt vời mà không mất phí. Với ứng dụng này, người dùng có thể nhanh chóng quét mọi thứ tại bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào. CamScanner miễn phí sẽ là một trợ lý cá nhân sáng tạo và chuyên nghiệp mà bạn xứng đáng có được!