CapCut APK: Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng cơ bản - Ảnh 1

CapCut APK là ứng dụng gì?

CapCut APK là trình chỉnh sửa video và tạo video miễn phí chính thức cho TikTok rất linh hoạt và dễ sử dụng. Ứng dụng này cung cấp các tính năng cơ bản như chỉnh sửa video, thêm nhãn dán, chèn văn bản, bộ lọc, màu sắc và chèn âm thanh.  

Ngoài ra, Cap Cut còn cung cấp các tính năng cao cấp khác miễn phí như hoạt ảnh khung hình chính, phím sắc độ và ổn định, chuyển động chậm mượt mà, để giúp bạn chụp và cắt các khoảnh khắc đáng nhớ.

Thông tin ứng dụng Cap Cut APK:

 • Nền tảng tương thích: Dành cho hệ điều hành Android 6.0 trở lên.
 • Dung lượng: Tùy theo phiên bản điện thoại sử dụng.
 • Phân loại ứng dụng: Chụp và hình ảnh
 • Đơn vị phát hành: SNOW, Inc.

Các tính năng tiện ích nổi bật mà Cap Cut APK có thể đem lại

CapCut APK cung cấp những tính năng thú vị, hữu ích, cho phép người chơi chỉnh video trên smartphone để chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Có thể kể đến như:

Thêm sticker động vào video cực kỳ đơn giản

CapCut tích hợp nhiều sticker động thuộc nhiều chủ đề khác nhau như chữ cái, pháo hoa, hoa lá để người dùng chèn vào video, tạo ra nhiều hiệu ứng sinh động. Tính năng này sẽ giúp giúp cho video của người dùng thêm phần sinh động và để lại ấn tượng hơn với những hình động siêu dễ thương.

Chỉnh tốc độ phát nhanh hay chậm dễ dàng

CapCut APK: Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng cơ bản - Ảnh 2

Ứng dụng cung cấp công cụ giúp người dùng điều chỉnh tốc độ phát video nhanh hay chậm với nhiều mức độ khác nhau như chậm cấp độ 0.1x và nhanh 2x, 5x hay 10x. Bạn có thể điều chỉnh theo sở thích hoặc mục đích của video, giúp tua nhanh những đoạn không quan trọng và phát chậm những chi tiết mà bạn muốn người xem chú ý đến.

Tùy chọn nhạc nền cho video nhanh chóng

CapCut APK: Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng cơ bản - Ảnh 3

Người dung hoàn toàn có thể chèn nhạc vào video một cách đơn giản và nhanh chóng với nhiều chủ đề như top 20 bài hát hot nhất, nhạc mùa hè, nhạc theo phong cách du lịch, hay các thể loại Pop, Rock, Remix…

Chỉ cần chọn đoạn nhạc phù hợp với nội dung của video là bạn đã có thể tạo ra một video cực kỳ chuyên nghiệp, chỉn chu, góp phần tạo nên sự sinh động cho tác phẩm của mình.

Phân loại màu video bằng việc áp dụng các bộ lọc màu

CapCut APK: Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng cơ bản - Ảnh 4

CapCut còn giúp người dùng tạo hiệu ứng video bằng nhiều màu sắc khác nhau với đa dạng bộ lọc như: Ánh sáng mạnh, độ tương phản, sắc nét hay mờ ảo...Chỉ cần chọn vào chế độ phù hợp với video là có thể tạo ra video chất lượng và màu sắc hấp dẫn.

Hướng dẫn cài đặt Cap Cut APK nhanh chóng

Hãy theo dõi và làm theo 10 bước chi tiết sau đây để cài đặt Cap Cut APK về máy nhanh chóng và sáng tạo cho mình những video hấp dẫn nhé.                                                    

 • Bước 1: Truy cập vào đường link sau: https://apkpure.com/xapk-installer => Bấm “Download APK” để tải về.
 • Bước 2: Ở cửa sổ giao diện mới => Nhấn Tải về APK.
 • Bước 3: Sau khi tiến trình tải file được hoàn tất => Nhấn “Cài đặt” và đợi một vài phút.
 • Bước 4: Nhấn nút “Xong” để kết thúc việc cài đặt APK.
 • Bước 5: Truy cập đường link sau: https://m.apkpure.com/vn/capcut-video-editor/com.lemon.lvoverseas để tải ứng dụng CapCut => Nhấp “Tải về XAPK”.
 • Bước 6: Chọn vị trí để lưu file và nhấn “Tải xuống”. Lưu ý: Bạn có thể sử dụng đường dẫn mà điện thoại đã mặc định để lưu file mà không cần phải thay đổi gì cả.
 • Bước 7: Sau khi tiến trình tải hoàn tất, bấm nút “Mở”. Nếu vô tình tắt thông báo để mở file vừa tải thì bạn hãy truy cập thư mục chứa file tải về trên điện thoại để mở nhé.           
 • Bước 8: Tại phần hiện lên của app Ulike => Nhấn “Cài đặt app”. Lưu ý: Đối với điện thoại Android thì sẽ có một thông báo hiện lên để cho phép riêng ứng dụng này được cài đặt.
 • Bước 9: Tại cửa sổ hiện ra sau đó, bạn nhấn vào “Cài đặt” để tiến hành cài đặt app CapCut cho điện thoại.
 • Bước 10: Sau khi cài đặt xong bạn bấm “Open” để mở app CapCut cho điện thoại.

CapCut APK: Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng cơ bản - Ảnh 5

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài đặt Android Auto APK dành cho ô tô

Cách sử dụng ứng dụng CapCut cơ bản và tiện lợi

Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy bắt đầu ngay với những bước sử dụng sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng CapCut.
 • Bước 2: Chọn vào Dự án mới (New Project) có biểu tượng hình dấu “+” ở giữa màn hình.
 • Bước 3: Chọn nhiều video và hình ảnh mà bạn muốn tạo video trong album có sẵn. Bấm dấu + nếu như bạn muốn thêm video hoặc hình ảnh khác.
 • Bước 4: Bạn có thể chỉnh sửa video với những tính năng có sẵn trên ứng dụng này một cách cực kỳ đơn giản. 

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về ứng dụng CapCut APK cũng như những điểm nổi bật của phần mềm này. Ứng dụng rất phù hợp với những người làm sáng tạo nội dung trên các kênh social, hoặc cho những người mới học, tìm hiểu về cách làm video. Vua đổi thưởng hy vọng đây sẽ là một bài viết với nhiều kiến thức bổ ích dành cho bạn.