Adorable home là trò chơi gì?

Adorable home là một trò chơi mô phỏng rất thịnh hành trên nền tảng di động là Android và IOS, game được phát hành bởi HyperBeard (cha đẻ của rất nhiều tựa game mô phỏng được nhiều yêu thích). 

Tựa game này sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào nhưng đầy thử thách. Nhiệm vụ chính của người chơi đó là thực hiện trang trí ngôi nhà trong game và nuôi những chú mèo đáng yêu. 

Cách hack tim Adorable Home trên IOS và Android - Ảnh 1

Trò chơi này tạo cảm hứng cho người chơi bởi hình ảnh thú cưng dễ thương được nuôi trong gia đình. Bối cảnh trong game là không gian ngôi nhà của một cặp vợ chồng cùng với những chú mèo tại khu vực ngoại ô. Mới đầu, trong ngôi nhà này chỉ sở hữu một số vật dụng cơ bản và nhiệm vụ của người chơi là chăm lo cho tổ ấm trong lúc vợ (Chồng) của mình đi làm. 

>>> Tham khảo thêm: Tải Ứng Dụng Hack Game Cho IOS/Android

Hack tim Adorable home giúp mang lại lợi ích gì?

Thay vì sử dụng tiền, vàng để mua sắm như những trò chơi phổ biến khác, Adorable home lại sử dụng tình yêu (Tim) để mua sắm. Chính vì vậy mà việc kiếm tim luôn là ưu tiên hàng đầu với người tham gia. Đã có rất nhiều người lựa chọn cách bỏ tiền ra để mua những chú mèo nhằm kiếm tiền từ việc chăm sóc chúng. 

Để sở hữu được nhiều tim một cách nhanh chóng nhất, người chơi cần có đủ 12 chú mèo và thực hiện chăm sóc thật cẩn thận. Các công việc mà bạn cần làm cho những chú mèo đó là cho mèo ăn, tắm, cắt móng và chơi cùng với chúng. 

Cách hack tim Adorable Home trên IOS và Android - Ảnh 2

Tuy nhiên thì trên thực tế để sở hữu đủ số tim cho việc mua sắm là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy đã có rất nhiều người sử dụng các hack tim Adorable home. Nếu như bạn chưa nắm rõ được cách thức để hack được tim trong trò chơi nuôi mèo nổi tiếng này thì hãy theo dõi hướng dẫn cách thực hiện chi tiết ngay dưới đây.

Hướng dẫn hack tim Adorable home trên Android

Cách hack tim Adorable Home trên IOS và Android - Ảnh 3

Để có được nhiều tim trong Adorable home trên điện thoại Android bạn cần thực hiện các bước như sau: 

 • Bước 1: Việc đầu tiên mà bạn cần làm là thoát hoàn toàn trò chơi Adorable Home => Sau đó tải ứng dụng “WPS Office” về điện thoại. 
 • Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng WPS Office hoàn tất => mở “Quản lý tệp” trên điện thoại => Chọn xem tệp, tìm thư mục “Android” => “Data”.
 • Bước 3: Click vào thư mục Data, chọn “com.hyperbeard.adorable home” => Chọn “Files”. 
 • Bước 4: Tại thư mục “files”, bạn hãy mở tệp “PlayerDatabase_1.txt” bằng ứng dụng WPS Office. 
 • Bước 5: Hãy bấm bất kỳ dòng nào ở các nội dung trên File => Bấm “Chỉnh sửa” => Thực hiện sửa đổi phần số ở phía sau “LoveCount:” 
 • Bước 6: Bạn chỉ cần đổi số tim đang có trong game Adorable Home thành số tim mà bạn mong muốn sở hữu. Lưu ý: Bạn chỉ được phép thay đổi số chứ không được tự ý thay đổi bất kỳ ký tự nào khác vì sẽ làm cho trò chơi bị lỗi.

Cách hack tim game Adorable home trên IOS 

Cách hack tim Adorable Home trên IOS và Android - Ảnh 4

Trong nội dung này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thủ thật cách hack tim tựa game Adorable home trên IOS đơn giản nhất. Chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây là có thể sử dụng tim một cách thoải mái:

 • Cho thức ăn vào các bát đựng thức ăn của mèo => Sau khi mèo ăn xong thì bạn sẽ được thưởng tim.
 • Thực hiện thu thập hết tim từ thú Visitor.
 • Sắp xếp thức ăn đầy đủ vào các ô thức ăn để chồng (vợ) thưởng thức sau khi đi làm về => Sau khi người chồng (vợ) trong game ăn xong sẽ thưởng tim cho bạn. 

Sau khi đã thực hiện xong những công việc trên bạn cần thoát hoàn toàn trò chơi Adorable Home và làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại => Cài đặt chung => chọn “Ngày và giờ” => bấm “Tắt giờ tự động” của điện thoại.
 • Bước 2: Tại mục menu Ngày và Giờ, chọn “Múi giờ” và điền múi giờ nhanh hơn múi giờ hiện tại trên thiết bị. Bạn có thể sử dụng múi giờ của các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… 
 • Bước 3: Sau khi đã thực hiện chỉnh xong múi giờ, hãy mở lại game, bạn sẽ thấy những chú mèo đã ăn hết thức ăn mà bạn mới đặt vào bát ngay trước đó. Đồng thời tim của thú visitor cũng nở rộ để chờ bạn thu hoạch, thậm chí có thêm nhiều visitor khác sẽ xuất hiện trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra thì chồng (hoặc vợ) cũng đã đi làm về và hộp Bento sẽ trống rỗng và để lại tim cho bạn. 
 • Bước 5: Vào mục chăm sóc mèo để tắm, cắt móng hay vuốt ve chúng như bạn vừa mới làm lúc trước để thu được tim.
 • Bước 6: Sau khi đã thu hết tim bạn không nên thực hiện chăm mèo. Hãy thoát khỏi hoàn toàn game Adorable home một lần nữa, vào cài đặt điện thoại và thực hiện đổi lại múi giờ Hà Nội. 
 • Bước 7: Sau khi đã đổi múi giờ Hà Nội, bạn hãy chuẩn bị đồ ăn cho mèo một cách đầy đủ và chuẩn bị đồ ăn vào hộp bento. Sau khi hoàn tất bạn hãy đổi thành múi giờ Tongan => Với việc cho mèo ăn như vậy, bạn sẽ luôn lấy ngay được tim vì thức ăn cho mèo luôn cần khoảng thời gian cố định để ăn hết số đồ ăn. 

Lời kết

Trên đây là cách hack tim Adorable Home trên điện thoại Android và IOS mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này, bạn đã biết cách thu thập được thật nhiều tim để thiết kế cho mình một căn nhà độc đáo và thú vị.