Minecraft 1.20 Miễn Phí Với Phiên Bản Tiếng Việt Mới Nhất - Ảnh 1

Minecraft là gì? 

Minecraft là trò chơi điện tử có khả năng sáng tạo và xây dựng cho phép bạn tác động vào các khối vuông 3D sắp xếp chúng thành các công trình. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc lắp ghép như chơi Lego mà sẽ còn có nhiều hoạt động khác. 

Nhân vật của người chơi ban đầu sẽ được vào một thế giới hoàn toàn mới có tài nguyên đất, nước, lửa, thực vật, động vật... Việc bạn cần tìm kiếm, thu thập, chế tạo và chiến đấu. Tùy vào các chế độ chơi mà mỗi việc sẽ phục vụ cho những mục đích khác nhau.

Người chơi có thể làm bất cứ điều gì với thế giới ảo này, đây là một cơ hội để bạn bắt đầu sáng tạo. Bạn có thể đổ nước vào dung nham, xây những ngọn tháp bằng đá, đào hầm bí mật dưới lòng đất... Đối với những người thích xây dựng có thể tạo ra những công trình đồ sộ được làm từ đá và gỗ.

Trong thế giới sanbox này khi đi khai phá bản đồ, người chơi có thể gặp các kỳ quan, di tích như Đền thờ, Hầm mỏ, Điện thờ... Đối với vùng đất Địa ngục và Tận cùng của thế giới cần có một cánh cổng mới có thể đi đến.

Việc chế tạo trong game sẽ theo các nguyên tắc do hệ thống game quy định. Ví dụ như khi ghép những block đá lại sẽ thành một chiếc lò đun, chiếc lò này có tác dụng nướng đồ ăn hoặc làm nóng chảy quặng kim loại.

Minecraft 1.20 Miễn Phí Với Phiên Bản Tiếng Việt Mới Nhất - Ảnh 2

Link tải Minecraft về máy tính an toàn, uy tín

Bạn có thể tiến hành tải và chơi game trên hầu hết các thiết bị sử dụng kết nối internet phổ biến hiện nay. Sau đây là link tải Mine craft chuẩn và an toàn trên máy tính: 

  • Link 1: Tại đây.

  • Link 2: Tại đây.

Tham khảo thêm: Link tải game Roblox Mod APK

Hướng dẫn tải Minecraft miễn phí về máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính muốn tải tựa game này về một cách nhanh chóng nhất. Hãy tham khảo hướng dẫn sau, cụ thể 3 bước bạn cần thực hiện lần lượt là: 

  • Bước 1: Nhấp vào đường link được cung cấp bên trên hoặc vào trình duyệt và tìm kiếm tên tựa game. Sau khi kết quả hiển thị hãy chọn vào nút “Tải về”. 

  • Bước 2: Chọn bắt đầu để tải xuống. 

  • Bước 3: Chờ đợi khoảng 1 phút để hệ thống lấy thông tin và thông báo tải thành công.

Những chế độ chơi hấp dẫn, đầy kích thích

Tựa game mobile này sở hữu nhiều chế độ chơi đa dạng, bạn có thể chọn chơi đơn hoặc chơi với nhiều người chơi trong cùng một ván đấu, cùng một thời điểm để có thể tương tác và linh hoạt hơn. Mỗi chế độ chơi sẽ có các đặc điểm riêng biệt, cụ thể:

Chế độ sinh tồn

Sinh tồn được xem là chế độ cơ bản được sử dụng nhiều nhất trong game. Ở đây, bạn sẽ đến thế giới nào đó mà không có bất cứ thứ gì. Thách thức đặt ra là bạn phải làm mọi nhiệm vụ để có thể tồn tại được lâu nhất.

Minecraft 1.20 Miễn Phí Với Phiên Bản Tiếng Việt Mới Nhất - Ảnh 3

Để duy trì được sự sống, người chơi cần kiếm tìm thức ăn và đối mặt với những thách thức nguy hiểm. Bạn cần tạo ra vũ khí để chiến đấu, gặp dân làng để trao đổi vật phẩm lấy thức ăn. Đồng thời phải giết quái vật hoặc động vật giúp tích lũy cho mình nhiều điểm kinh nghiệm. 

Chế độ sáng tạo

Ở chế độ sáng tạo, người chơi được ban khả năng vô hạn, sở hữu tất cả tài nguyên và dụng cụ trong trò chơi. Do đó, bạn có thể phá tất cả khối vuông ngay lập tức kể cả nó bền vững đến đâu.

Các khả năng bao gồm bay, không bị mất máu hay chết, không bị ảnh hưởng bởi cơn đói. Chế độ này được đánh giá rất cao bởi kích thích tư duy sáng tạo, cho phép xây dựng các công trình của riêng mình.

Chế độ phiêu lưu

Nếu muốn có những trải nghiệm về bản đồ được dựng sẵn chế độ phiêu lưu là dành cho bạn. Bản đồ sẽ được sáng tạo theo quy luật nhất định tùy vào người thiết lập.

Lối chơi của người phiêu lưu khá giống với sinh tồn, tuy nhiên người chơi sẽ vất vả hơn khi phá các khối hình và buộc phải tuân theo nhiều quy tắc khó nhằn.

Chế độ siêu khó

Chế độ chơi siêu khó cơ bản cũng có đôi nét giống với sinh tồn, nhưng về độ khó của trải nghiệm sẽ tăng lên rất nhiều. Bạn sẽ chỉ có một mạng, khi chết đi bản đồ sẽ bị xóa vĩnh viễn ngay lập tức. Khi đó sẽ đồng nghĩa với những gì bạn chơi trước đó mất đi và bạn phải chơi lại từ đầu.

Minecraft 1.20 Miễn Phí Với Phiên Bản Tiếng Việt Mới Nhất - Ảnh 4

Kết luận

Trên đây là bài viết vua đổi thưởng hướng dẫn cách tải Minecraft về máy tính đơn giản, nhanh chóng. Tựa game với đa dạng chế độ thu hút hàng triệu người chơi trong suốt thập kỷ qua. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game về để có những trải nghiệm thú vị.