Giới thiệu về ứng dụng PicsArt

PicsArt - PicsArt Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp đang thịnh hành trong những năm gần đây. Công cụ ra mắt lần đầu vào 11/2011 hiện nay đã có hơn 1 tỷ lượt tải trên khắp thế giới.

Bên cạnh chức năng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng này còn tạo nền tảng mạng xã hội giúp bạn chia sẻ những tấm hình đẹp. Những thử thách chỉnh sửa ảnh thu hút nhiều người dùng tham gia hơn.

Phần mềm sở hữu nhiều công cụ xử lý ảnh tiên tiến hiện nay nhưng lại hoàn tiền miễn phí cho người dùng. Thế nhưng nếu người nào đăng ký gói PicsArt Gold với mức giá 93.000đ/tháng hoặc 459.000đ/năm sẽ hưởng thêm nhiều ưu đãi. Cụ thể là hiệu ứng đa dạng, độ phân giải cao,…

PicsArt - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Hiện Nay - Ảnh 1

Tính năng của ứng dụng PicsArt

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Editor, cụ thể như sau:

Kho công cụ chỉnh ảnh phong phú

Nổi bật trong kho tàng công cụ PicsArt Photo Editor gồm công cụ xóa nền, crop ảnh, sao chép, thêm chữ, cọ vẽ,…

Ứng dụng giúp việc tạo và xếp chồng layout để tạo nên những bức ảnh ghép đầy giá trị. Chưa kể có công cụ tùy chỉnh về sắc thái hình ảnh như Enhance, Curves, hiệu ứng Tilt Shift…

Hiệu ứng

Tính năng hiệu ứng được xem là yếu tố cần có trên các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Trong đó ứng dụng PicsArt không ngoại lệ.

Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh màu bức ảnh, tạo ảnh trắng đen, HDR, film, ảnh mang hơi hướng cổ điển. Cùng với đó là nhiều hiệu ứng thú vị hấp dẫn khác.

Prisma

Tính năng này giúp việc tạo ra những bức hình từ ảnh công nghệ Al có kết nối sẵn. Chức năng này có tên là Magic, hiệu quả mang lại là sở hữu ảnh đặc sắc. Bạn còn ngần ngại gì không thử tính năng này của PicsArt, chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú với Prisma.

Sticker

Không chỉ chỉnh sửa ảnh người dùng còn được trải nghiệm tự tay sáng tạo nên những bức ảnh đẹp cho riêng mình. PicsArt cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán sinh động và đa dạng về chủ đề, màu sắc. Nhờ vậy bạn chỉ cần nhấn chọn, kéo thả là đã trang trí thêm cho bức ảnh này.

Những Sticker này luôn được cập nhật mỗi ngày nhờ cộng đồng người dùng. Thậm chí bạn cũng có thể thiết kế những nhãn dán đặc biệt để chia sẻ với mọi người.

Những bức ảnh ghép

PicsArt còn có tính năng ghép ảnh để tạo ra những bức hình chuyên nghiệp và thu hút hơn. Bạn có thể căn chỉnh tất cả gồm kiểu khung viền, lượng ảnh,…

Phần mềm PicsArt cũng cấp quyền cho bạn ghép những bức ảnh theo phong cách riêng mình yêu thích.

PicsArt - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Hiện Nay - Ảnh 2

Dùng công cụ thêm nét vẽ cho bức hình sinh động

Công cụ vẽ tích hợp trong PicsArt giúp bạn trở thành người vẽ typography chuyên nghiệp. Nhiều mẫu typography và hàng trăm font chữ khác cho cho người dùng lựa chọn.

Bên cạnh những tính năng thú vị trên bạn còn trải nghiệm được những tiện ích tuyệt vời của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Điển hình như chia sẻ với cộng đồng, cắt ghép video hay chỉnh sửa ảnh của bạn bè,..

PicsArt - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Hiện Nay - Ảnh 3

Cách tải ứng dụng và link tải

Cách tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài thao tác được hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Bạn chọn link tải PicsArt phù hợp với thiết bị của mình.

  • Bước 2: Lúc này bạn nhấn vào Install/ Cài đặt.

  • Bước 3: Chờ vài phút để hoàn tất quá trình và nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình để bắt đầu sử dụng.

>>> Ứng dụng live show không khóa phòng <<<

Một số câu hỏi về ứng dụng

Trong quá trình sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt nhiều người sẽ có những thắc mắc liên quan. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được hệ thống cập nhật lại:

1. Ứng dụng PicsArt an toàn không?

Ứng dụng PicsArt dễ dàng sử dụng, những bức ảnh và video của bạn không lưu lại trên hệ thống của nhà phát hành. Do đó người dùng không cần lo lắng việc bị đánh cắp sản phẩm hay lý do nào khác ảnh hưởng đến bạn.

2. Hoàn lại tiền từ Picsart được không?

PicsArt không thể hoàn tiền lại cho giao dịch mua được thực hiện qua Google Play. Nếu bạn đăng ký PicsArt Gold thông qua trang của nhà phát hành có thể hủy bất cứ khi nào. Thế nhưng khi chọn hủy theo điều khoản sử dụng họ không trả lại khoản thanh toán nào sau khi được xử lý. Người dùng cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký ứng dụng.

Kết luận

Như vậy ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp bạn thoải mái sử dụng, Cụ thể như kho tàng công cụ chỉnh ảnh phong phú, hiệu ứng, Prisma, Sticker, ghép ảnh, thêm nét vẽ cho bức hình.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Vua Đổi Thưởng giúp bạn nắm rõ hơn về công cụ chỉnh sửa PicsArt. Bạn hãy tải ứng dụng về để bắt đầu chỉnh sửa ảnh giống một chuyên giải.