Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - Game quản lý nhà hàng độc đáo 2024 - Ảnh 1

Giới thiệu vài nét về Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - My Hotpot Story là trò chơi giúp anh em trở thành một người quản lý của cửa hàng lẩu nổi tiếng. Tại đây người tham gia sẽ xây dựng, thiết kế tiệm lẩu theo sở thích, ý tưởng riêng.

Game thu hút người chơi tham gia trải nghiệm trong nhiều ngày qua nhờ vào sự gần gũi và mãn nhãn. Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc có nhiều nhiệm vụ như trang trí quán, chế biến nước lẩu hay tiếp đón khách,…

Nhà hàng của bạn tăng cấp dần và thu hút khách hàng ngay cả khi offline. Nhiệm vụ chế biến nước lẩu được nhiều anh em yêu thích do người chơi cần thu thập nguyên liệu. Sau đó sắp xếp các nguyên liệu để tạo nên một hương vị mới.

Đồng thời bạn cũng có thể nâng cấp quán ăn thành nhiều phòng khác nhau. Điển hình như nhà hát, phòng riêng hay buffet,…

Tính năng của game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trở thành tựa game được tải nhiều trên cửa hàng ứng dụng. Vậy game có những tính năng nổi bật nào thu hút người tham gia như vậy? Bạn hãy cùng hệ thống tìm hiểu cụ thể qua nội dung bên dưới: 

Mô phỏng thực tế

Bối cảnh của game được mô tả chân thực tại đường phố Trùng Khánh, nơi đây nổi tiếng với những món lẩu ngon. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển xen lẫn hiện đại tạo nên trò chơi đặc sắc. 

Game lấy bối cảnh từ Trung Quốc nhưng anh em vẫn có thể trang trí theo phong cách mình yêu thích. 

Tùy vào từng cấp độ sẽ có nhiều phong cách khác nhau như Châu  u hiện đại với bộ sàn, cửa sổ thay bằng kính. Thậm chí đơn giản hơn với chiếc cửa xe béc bằng gỗ mang đậm phong cách Nhật Bản.

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - Game quản lý nhà hàng độc đáo 2024 - Ảnh 2

Happy buffet

Lên cấp độ càng cao bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tính năng mới mẻ hơn. Trong đó, Happy buffet là tính năng hấp dẫn trong game. 

Thay vì phục vụ khách theo kiểu truyền thống người chơi có thể mở thêm một phòng buffet lẩu trong cửa hàng.

Khói bếp nhân gian

Các đầu bếp đang cố gắng hết sức để tạo ra những món ăn mới cho khách hàng. Để mô tả chân thật bếp sẽ chia thành nhiều khu khác nhau.

Trong đó khu vực rửa chén, nấu lẩu, phục vụ món ăn kèm, bàn để thức ăn đã chế biến, tủ lạnh, tủ đông,… Người chơi có thể tự do trang trí và decor căn bếp theo ý muốn.

Màn trình diễn thú vị

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - Game quản lý nhà hàng độc đáo 2024 - Ảnh 3

Trong game mobile Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc tái hiện thành công kháng phòng xuất sắc. Nơi đây diễn ra các vở kịch truyền thống của người Trung Quốc thời xưa.

Người chơi cần đạt đến Bạc 1 mới có thể mở được kháng phòng. Sau đó bạn chỉ cần bỏ tiền thuê nhân viên và sắp xếp lịch là đã trải nghiệm tính năng hấp dẫn này.

Tự trang trí Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc theo sở thích

Trong My Hotpot Story bạn sẽ tự do trang trí nhà hàng theo sở thích của bản thân. Trò chơi có đầy đủ nội thất, tính năng nâng cấp diện tích phòng ăn,… khiến anh em muốn khám phá tất cả.

  • Tính năng trang trí khu vực ở bên ngoài nhà hàng thu hút nhiều khách mới đến hơn. Từ đó cũng làm cho khách hàng kiên nhẫn xếp hàng hơn khi đã full bàn.
  • Trang trí sảnh có tác dụng làm ngắn thời gian ăn uống của thực khách. Nhờ vậy thu hút nhiều người đến và nâng cao thu nhập hơn nữa.
  • Trang trí bếp chế biến thức ăn một cách nhanh chóng, tăng doanh thu ngay cả khi offline.

Trang trí nhà hát, buffet, khu vực vip giúp tăng thu nhập nhờ sự độc lạ.

Nâng cấp và tạo món ăn 

Anh em cần chinh phục được khẩu vị của từng khách hàng bằng cách nâng cấp món ăn từ 1 sao đến 5 sao.

Để có thể tạo món ăn mới anh em cần chế tạo chúng bằng cách thu thập 5 hương vị theo yêu cầu. Sau đó người chơi ghép chúng lại theo công thức xếp hình.

Tải game cho IOS/ANDROID/APK link tải

Cách tải My Hotpot Story về IOS/ANDROID/APK không quá khó. Thế nhưng vẫn có nhiều anh em chưa biết thực hiện như thế, để quá trình diễn ra hiệu quả người chơi hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới:

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - Game quản lý nhà hàng độc đáo 2024 - Ảnh 4

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link tải phù hợp:

  • Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc IOS: Chèn link
  • Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ANDROID: Chèn link
  • Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc APK: Chèn link

Bước 2: Tiếp đến bấm vào cài đặt -> Chờ vài giây để hoàn tất quá trình.

Bước 3: Lúc này ứng dụng đã tải về hoàn tất người chơi hãy nhấn vào để tham gia.

Kết luận

Có thể thấy My Hotpot Story thu hút người chơi nhờ vào những tính năng nổi bật. Điển hình như mô phỏng thực tế, Happy buffet, tự trang trí theo sở thích khói bếp nhân gian, màn trình diễn thú vị, nâng cấp và tạo món ăn.

Mong rằng với những thông tin trên của Vua doi thuong sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc. Anh em hãy tải ngay My Hotpot Story về để biến nhà hàng của mình trở thành quán lẩu xuất sắc nhất.