Cách tăng follow Tiktok hiệu quả ít ai biết

Không chỉ riêng bạn, khá nhiều người chơi lâu năm có ít lượt tương tác đều muốn tăng follow. Qua đó, bạn mới đủ điều kiện bán hàng, kiếm tiền. Hiểu điều đó, sau đây chuyên trang sẽ gợi ý 4 phương pháp hiệu quả, mời người chơi cùng theo dõi:

Để tài khoản Tiktok public

Giống như những trang mạng xã hội khác, để tài khoản công khai giúp mọi người dễ dàng tiếp cận bài viết. Theo đó, khi bạn chọn tài khoản Tiktok public đối phương sẽ nhìn thấy video của mình. Đặc biệt, Tiktok sẽ đề xuất video trên feeds của người sử dụng khác.

>>> Tìm hiểu ngay Cách hack acc facebook

Bằng cách này tài khoản của bạn có thể tăng lượt tương tác. Để làm được người chơi chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây: 

  • Bước 1: Tải Tiktok và vào trang cá nhân -> Ở góc trên cùng bên phải bạn nhấn vào 3 dấu chấm. 

  • Bước 2: Lúc này, người chơi click vào mục “Quản lý quyền riêng tư”.

  • Bước 3: Sau đó, bạn điều chỉnh tài khoản từ riêng tư sang công khai. 

Cách Tăng Follow TikTok Nhanh Nhất Và Miễn Phí - Ảnh 1

Dùng hashtag xu hướng- Cách tăng follow Tiktok siêu nhanh

Hiểu theo cách đơn giản hashtag(#) là công cụ giúp doanh nghiệp, cá nhân quảng bá và PR nội dung. Do đó, khi tạo video liên quan hashtag giúp tài khoản có cơ hội đều xuất trên trang dành cho bạn(For you) của mọi người. 

Ngoài ra, việc làm này còn giúp tăng follow Tiktok đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc dùng hashtag nào hiệu quả hãy tham khảo từ nhà sáng tạo Tiktok khác. Mặt khác, người chơi có thể nhập “#” khi thêm ghi chú tại video. 

Hơn thế nữa, người chơi nên sáng tạo nội dung mới mẻ theo một chủ đề nhất định. Đồng thời, bạn tận dụng triệt để các hiệu ứng và âm nhạc để thu hút người xem. 

Cách Tăng Follow TikTok Nhanh Nhất Và Miễn Phí - Ảnh 2

Xác định thời điểm vàng đăng video

Thời điểm, tần suất đăng video là yếu tố quan trọng giúp tăng follow Tiktok. Theo đó, tải video khung giờ chuẩn, phù hợp sẽ nhận được nhiều lượt bình luận, thích cũng như chia sẻ hơn. 

Để xác định thời điểm vàng, có mức độ tương tác cao bạn hãy dành vài tuần thử nghiệm. Lúc này, người chơi hãy đăng vào các khung giờ khác nhau rồi theo dõi mức độ tương tác. 

Bên cạnh đó, nếu bạn dùng tài khoản Tiktok Pro có thể truy cập số liệu phân tích cụ thể. Trong bảng điều khiển sẽ đề cập chi tiết khung giờ, ngày mà người theo dõi hoạt động tích cực nhất. Tuy nhiên, người chơi chú ý Tiktok hiển thị dữ liệu theo múi giờ UTC. Vì vậy bạn cần chuyển đổi sao cho phù hợp ở Việt Nam. 

Cách Tăng Follow TikTok Nhanh Nhất Và Miễn Phí - Ảnh 3

Áp dụng quảng cáo Tiktok Ads 

Cách tăng follow Tiktok đơn giản không thể thiếu đó là chạy quảng cáo Tiktok Ads. Ngoài ra, phương pháp này còn nâng cao nhận thức người dùng về dịch vụ, sản phẩm của các thương hiệu áp dụng.

Với cách tăng follow Tiktok trên bạn yên tâm nội dung bản thân tiếp cận đúng đối tượng. Hơn nữa, ứng dụng trên cung cấp nhiều hình thức quảng cáo, tùy chọn khác nhau. Thông qua đó, nhằm phù hợp với mục đích của người dùng. 

Cách Tăng Follow TikTok Nhanh Nhất Và Miễn Phí - Ảnh 4

3+ lý do nên tăng follow Tiktok

Hiểu theo cách đơn giản, follow đại diện số lượng tài khoản theo dõi kênh của bạn. Hiện nay nhiều người chơi muốn tăng follow Tiktok bởi 4 lý do sau đây:

Video nhanh chóng lên xu hướng

Dễ nhận thấy, tab “Dành cho bạn” sẽ hiển thị video xu hướng, thịnh hành. Tức là những video đó nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. 

Thực tế, Tiktok luôn ưu tiên các video tới từ tài khoản có nhiều lượt follow theo xu hướng. Chính vì thế, người chơi nên tìm cách để lượt follow của bản thân nhiều hơn. Qua đó, bạn tiếp cận được đông đảo người xem, tăng người theo dõi. 

Quảng bá thương hiệu dễ dàng

Hiện nay, Tiktok được nhiều người dùng làm nền tảng quảng bá các trang của mình. Sau khi nhận lượt theo dõi lớn bạn được phép liên kết với những web khác để bán hàng, quảng cáo. Chẳng hạn các phần mềm nổi tiếng như Instagram, Facebook….

Vậy nên, Tiktok trở thành ứng dụng thú vị, không thể bỏ qua với doanh nghiệp lớn. Thậm chí, Google, Facebook cũng sở hữu tài khoản trên mạng xã hội.

Quá trình xét duyệt tích xanh nhanh chóng

Một trong những tiêu chí để Tiktok đánh giá và xét duyệt tích xanh của người dùng là lượng follow. Theo đó, tài khoản cần đáp ứng điều kiện dưới đây:

  • Với kênh thông thường: Sở hữu 2 triệu người theo dõi hoặc những video đăng tải phải đạt tổng cộng 25 triệu tim. 

  • Với kênh chủ sở hữu có tích xanh Facebook/YouTube: Tài khoản phải sở hữu từ 500.000 follow trở lên.

  • Với kênh giành chiến thắng ở những sự kiện của Tiktok: Tài khoản phải đạt từ 30.000 follow trở lên.

Nhìn chung, Tiktok ngày càng thân thuộc với người dùng Việt Nam. Hiện có nhiều kênh tạo ra với các nội dung hữu ích, thú vị và phục vụ nhu cầu quảng bá. Do đó, biết cách tăng follow Tiktok sẽ đem lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

Kết Luận

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích trên giúp người chơi biết cách tăng follow Tiktok. Đừng quên ghé thăm chuyên trang Vua Đổi Thưởng để theo dõi thêm nhiều thủ thuật hay khác nhé bạn.