Hack Facebook 2023 - Hack Acc Miễn Phí  Mới Nhất 2023 - Ảnh 1

Hack Facebook 2023 là gì? Cách nhận biết tài khoản đã bị hack

Hack Facebook tức là một thủ thuật xâm nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của người dùng khác. Điều này dựa trên lỗ hổng trong hệ thống Facebook hay sơ hở của người sử dụng.

Nếu đang trong trường hợp bị hack tài khoản hoạt động trên nền tảng mạng xã hội này, bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu nhận biết sau: 

  • Mật khẩu, email, tên hoặc ngày sinh đã bị thay đổi. 

  • Facebook được gửi tới những lời mời kết bạn trong khi bản thân không hề biết. 

  • Có những bài viết được đăng, tin nhắn gửi đi cho bạn bè nhưng bạn không hề biết.

Do đó, nếu nhận thấy tài khoản của mình đã bị hack hoặc người khác chiếm dụng. Bạn hãy tìm cách lấy lại ngay vì việc thông tin cá nhân lộ ra ngoài hoặc sử dụng trong mục đích xấu rất nguy hiểm. 

Hack Facebook 2023 - Hack Acc Miễn Phí  Mới Nhất 2023 - Ảnh 2

Cách hack Facebook 2023 đơn giản, dễ thành công

Bạn đang tìm kiếm cách hack Facebook 2023 của người khác với mục đích cá nhân nào đó? Trên thực tế, việc này có quy trình thực hiện rất đơn giản, bạn có thể áp dụng một vài kỹ thuật sau:

Đăng nhập Facebook bằng cách accounts text mật khẩu

Phương pháp hack Facebook thủ công bằng cách đặt lại mật khẩu được áp dụng khá phổ biến. Thông thường, người thực hiện sẽ là bạn bè, người thân của chủ tài khoản.

Đối tượng này sẽ tiếp xúc, nắm sơ bộ thông tin đăng nhập thông qua một số bước sau: Lấy thông tin Facebook như số điện thoại, email từ người muốn hack; đăng nhập, trả lời những câu hỏi từ ứng dụng để xác minh hoặc nhấn quên mật khẩu.

Hack Facebook 2023 - Hack Acc Miễn Phí  Mới Nhất 2023 - Ảnh 3

Lưu ý: Điều kiện để có thể hack được Facebook chính là bạn đang giữ sim, email hoặc điện thoại có số điện thoại chủ của tài khoản. 

Hack Facebook bằng ID trên điện thoại

Để có thể hack Facebook bằng ID, trước tiên bạn tải phần mềm hack Facebook bằng ID về PC. Đợi vài phút để phần mềm xác định xem dòng máy và hệ điều hành có phù hợp với phần mềm hay không. 

Khi đã xác định được phần mềm phù hợp, hãy chấp nhận đồng ý với các điều khoản phần mềm cung cấp. Điển hình là: Điều kiện bản quyền, thiết bị kết nối với Internet. Bạn hãy đọc và chọn vào mục chấp nhận điều khoản.

Hack Facebook 2023 - Hack Acc Miễn Phí  Mới Nhất 2023 - Ảnh 4

Cuối cùng, bạn điền ID Facebook muốn hack đã lấy được từ phần mềm rồi nhấn “OK” để đồng ý để ứng dụng bắt đầu hoạt động. Sau khi app chạy xong sẽ hiển thị mật khẩu bên dưới, bạn có thể sử dụng để đăng nhập và đổi lại nếu muốn. 

>>> Tham khảo thêm:  Cách Tăng Follow Tiktok 

Hack tài khoản Facebook bằng ID Email

Để biết hack Facebook 2023 bằng ID Email, bạn cần phải truy cập vào ID Email kết nối với nền tảng mạng xã hội này để cài đặt lại mật khẩu. Cách này dễ thực hiện và mang đến hiệu quả cao hơn so với các phương pháp trước.

Để phòng tránh bản thân gặp phải trường hợp này, bạn hãy dùng Email riêng biệt cho tài khoản Facebook và không công khai trong hồ sơ tài khoản.

Ngoài ra, người dùng nên ứng dụng cách thức khôi phục tài khoản thông qua chế độ tin cậy. Nổi bật như chọn 3 người bản thân tin tưởng để khi xảy ra sự cố, họ sẽ là người nhận được mật khẩu được gửi lại từ hệ thống. 

Đồng thời sử dụng tính năng xác thực hai bước với Email cũng như không bao giờ đăng nhập tài khoản Email trên các website không cần thiết.

Mách bạn cách kiểm tra tài khoản Facebook có bị hack hay không

Hack Facebook 2023 - Hack Acc Miễn Phí  Mới Nhất 2023 - Ảnh 5

Để kiểm tra tài khoản cá nhân trên nền tảng mạng xã hội Facebook của mình có bị hack hay không. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản như sau: Đăng nhập tài khoản vào Facebook, chọn mục “Cài đặt”. Sau đó bấm “Bảo mật và đăng nhập” rồi kiểm tra danh mục “Nơi bạn đã đăng nhập”. 

Lúc này, người dùng sẽ thấy hệ thống hiển thị một danh sách thiết bị đã từng hoặc đang đăng nhập tài khoản. Bạn hãy xác nhận lại toàn bộ xem các địa chỉ đó có đúng là của thiết bị hay không.

Nếu thấy có bất kỳ thiết bị nào không phải, bạn hãy click vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tiếp đến chọn “Đăng xuất” hoặc “Không phải bạn” nhằm mục đích báo cáo với Facebook để log out tài khoản khỏi thiết bị lạ ngay lập tức. 

Kết luận

Ngoài những cách hack Facebook kể trên, bạn có có thể thực hiện thông qua nhiều phương pháp khác. Mặt khác, để chắc chắn rằng Facebook luôn hoạt động tốt, bạn hãy học cách bảo mật tài khoản của mình.

Mong rằng qua thông tin Vua Đổi Thưởng chia sẻ bên trên, bạn đã nắm rõ được cách hack Facebook 2023. Để đọc thêm nhiều bài viết hữu ích, bạn đừng quên theo dõi website ngay bây giờ.