Hack game online là thủ thuật giúp người chơi có thể dễ dàng vượt qua thử thách, nâng cao cơ hội chiến thắng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu 5 phần mềm siêu hot, ban không nên bỏ lỡ!

Sử dụng phần mềm Lucky Patcher để hack game online

Hack Game Online - Cách Hack Game Online Miễn Phí - Ảnh 1

Lucky Patcher là phần mềm hack trò chơi trực tuyến được sử dụng phổ biến nhờ vào tính năng chính là loại bỏ toàn bộ quảng cáo từ các ứng dụng, trò chơi miễn phí. Một số ưu điểm của ứng dụng này cụ thể là:

  • Giúp hack tiền trong game Android dễ dàng, người dùng sẽ có cơ hội nhận về đá quý, tiền xu, chip,...

  • Giúp xóa quảng cáo, đưa ra yêu cầu về quyền truy cập root và xóa toàn bộ quyền bạn không thích khỏi game. 

  • Phần mềm còn góp phần giúp người chơi tăng tốc level game, mang đến những tiện ích đáng mong đợi. 

Khi đã tải trò chơi xong, bạn sẽ mở trình cài đặt Lucky Patcher ra. Lúc này sẽ xuất hiện hộp thư thoại có nội dung “Bạn có thực sự...?”. Hãy bấm nút “Có” để trình duyệt setup những thành phần và tệp cần thiết để download phần mềm này xuống thiết bị. 

Khi thấy hướng dẫn hiện lên màn hình, người chơi hãy cho phép cài đặt ứng dụng chưa xác định từ nguồn. Sau đó nhấn vào nút cài đặt và đợi ít phút để hệ thống tự động tải app Lucky Patcher về máy.

>>> Cách hack game Roblox

Hack game trực tuyến bằng phần mềm Cheat Engine

Sử dụng phần mềm Cheat Engine để hack game trực tuyến giúp người chơi dễ dàng có được chiến thắng. Bởi ứng dụng này hỗ trợ bạn dùng các thủ thuật khi chơi tựa game yêu thích. 

Cách hack game này có một vài ưu điểm như hỗ trợ điều chỉnh game cũng như hack game Android và cả thiết bị có/không có root đều sử dụng được. 

Để có thể cài đặt phần mềm, người chơi vào mục Cài đặt -> Bảo mật -> Bật cài đặt không quá trình. Tiếp theo, truy cập vào trình duyệt tìm kiếm Cheat Engine, nhấn tùy chọn cài đặt là app sẽ được tải xuống. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng rồi bắt đầu thực hiện hack game.

Hack game online chuyên nghiệp bằng ứng dụng ArtMoney Pro

Phần mềm ArtMoney Pro có thể áp dụng được với nhiều loại trò chơi khác nhau. Ứng dụng này được cộng đồng người dùng đánh giá khá cao về tính hiệu quả. 

Hack Game Online - Cách Hack Game Online Miễn Phí - Ảnh 2

Bởi ArtMoney Pro hỗ trợ người dùng có thể thay đổi giá trị quan trọng được mặc định sẵn trong trò chơi như điểm, tiền, đạn,... Chưa hết, phần mềm còn cho phép bạn thực hiện nhiều thay đổi khác nhau và tải trên chương trình dữ liệu bộ nhớ. 

Giờ đây, bạn có thể sắp xếp thông tin về trò chơi một cách dễ dàng hơn. Đây chính là nguyên nhân giúp người chơi dễ dàng điều khiển game hiệu quả, nhanh chóng. 

Hack game trực tuyến Android bằng app CIH

CIH là phần mềm hack game online đỉnh cao với bộ công cụ chỉnh sửa bộ nhớ của trò chơi được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Android. App cho phép người dùng quét, sàng lọc các giá trị số của game cũng như hỗ trợ tùy chỉnh dễ dàng. 

Ứng dụng CIH sẽ đưa ra các lệnh và yêu cầu quyền root để chỉnh sửa quá trình quét. Đồng thời thay đổi số trong bộ nhớ thiết bị điện thoại của game. Do đó, bạn có thể dễ dàng biến bị động thành chủ động, đổi bại thành thắng. 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm CIH như: Quét, tùy chỉnh, sắp xếp các giá trị bộ nhớ trong game; hỗ trợ điều chỉnh mọi khía cạnh trong trò chơi bao gồm cả tốc độ; dễ dàng hack tiền, nạp tiền ảo cho nhiều trò chơi từ ngoại tuyến đến trực tuyến,...

Ứng dụng hack game online Gamekiller

Hack Game Online - Cách Hack Game Online Miễn Phí - Ảnh 3

Gamekiller được đánh giá là một trong những phần mềm hack game online Android được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay. App có trình chỉnh sửa bộ nhớ cao và có khả năng hack đa số các trò chơi trên hệ điều hành Android.

Phần mềm hoạt động bằng cách gắn mã game từ nền trong khi trò chơi vẫn đang chạy. Bên cạnh đó, Gamekiller còn được trang bị chức năng biên tập HEX, cho phép bạn tải và lưu trữ mã game vào bộ nhớ điện thoại. 

Phần mềm này sở hữu một số tính năng nổi bật như: Quét giá trị cực kỳ chính xác và tuyệt đối; có nhiều tùy chọn cho phép bạn hack game hiệu quả; khả năng sàng lọc và quét các giá trị với các hướng không rõ ràng; hỗ trợ bạn tải, lưu và chỉnh sửa dữ liệu trò chơi. 

Tổng kết

Nhìn chung, hack game trực tuyến là hành vi gian lận nên bạn chỉ áp dụng khi thua quá nhiều lần hoặc sử dụng giải trí cho vui. Không nên quá làm dùng vì tinh thần chơi đẹp, vui là chính luôn được đề cao trong các cuộc chơi.

Hack Game Online - Cách Hack Game Online Miễn Phí - Ảnh 4

Trên đây là những thông tin Vua Đổi Thưởng chia sẻ các phần mềm hack game online đỉnh cao. Mong rằng qua đó, người chơi sẽ sớm lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với trò chơi yêu thích của mình.