Hack game Stick War Legacy - Vô hạn tiền, kim cương - Ảnh 1

Game Stick War Legacy là gì?

Stick War Leg phát hành 31/1/2016, hiện tại trò chơi này được đánh giá là game người que lớn, thú vị hiện nay. Khi tham gia trải nghiệm anh em sẽ khám phá nhiều điều thú vị cùng những thử thách Stickman Legends không có.

Game dành cho Android, thuộc thể loại chiến lược mang tính gây nghiện cho anh em nhờ sự hấp dẫn. Vào Stick War Legacy người chơi sẽ bước vào cuộc chiến của những người que.

Stick War Legacy có cốt truyện về thế giới Inamorta, nơi nhiều đế chế hùng mạnh cùng tồn tại. Vào game bạn sẽ đóng vai đế vương của một vương quốc. Bạn chỉ cần chỉ huy quân đội và đưa ra chiến thuật nhằm bảo vệ vương quốc của mình trước kẻ thù.

Hack game Stick War Legacy - Vô hạn tiền, kim cương - Ảnh 2

Người chơi cần xây dựng lực lượng quân đội hùng mạnh để bảo vệ đất nước. Đồng thời phải phát triển kinh tế tạo nền tảng giúp chống lại kẻ thù, sắm và trang bị vũ khí để chiến đấu,…

Hack Game Stick War Legacy được không?

Sức hấp dẫn của trò chơi nên nhiều anh em quan tâm đến cách hack tiền và kim cương. Vậy hack game Stick War Legacy được không? 

Thực tế người chơi hoàn toàn có thể thực hiện hack game nhưng sẽ có nhiều phiên bản Android khác nhau. Cụ thể:

 • Phiên bản V1: Mod vô hạn tiền, vào cửa hàng xem; chi tiêu đá quý cả ngày khi không có tiền vào trò chơi sẽ nhận 1 tỷ 3 tiền kim cương.

 • V2: Mod menu So tiếng Việt; vô hạn đá quý, tài nguyên, vàng; điểm nâng cấp vô hạn; triệu hồi lính bên kẻ địch; mở rương free; tăng khả năng thắng nhanh; tăng tốc độ đánh quân mình, chạy nhanh, sức mạnh khổng lồ hóa.

 • V3: Mod menu FM không cần get key và nhiều tính năng khác.

 • V4: Mod menu tiếng Việt; không quảng cáo; vô hạn đá quý, vàng; mở rương free; thắng nhanh.

 • V5: Bất khả chiến bại; Mod cho địch và mình; vô hạn kim cương, vàng, dân, điểm nâng cấp; đánh 1 hit và sát thương cao; tùy chỉnh tốc độ tấn công.

 • V6: Mở rương free; Mod menu; triệu hồi vô hạn và đơn vị lính; vô hạn điểm, dân, kim cương, vàng.'

Hack game Stick War Legacy - Vô hạn tiền, kim cương - Ảnh 3

Cách hack game Stick War Legacy vô hạn full tiền, kim cương

Cách hack game Stick War Legacy vô hạn full tiền, kim cương là một thủ thuật không quá khó. Người chơi hãy làm theo những bước được hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Bạn cần vào Cài đặt -> Chọn Sinh trắc học và bảo mật -> Nhấn Cài đặt ứng dụng không xác định -> Bấm File của bạn và kéo màn hình qua phải để bật ứng dụng APK.

 • Bước 2: Tải hack game Stick War Legacy -> Nhấn Tải về -> Tải xuống.

 • Bước 3: Mở File của bạn -> Chọn APK – Các file cài đặt -> Nhấn tệp APK game Stick War Legacy -> cài đặt để xác nhận giải nén và cài đặt app hack.

 • Bước 4: Mở app game Stick War Legacy vừa cài đặt -> Đăng nhập vào hệ thống -> Chọn hack game Stick War Legacy -> Bật tính năng hack vô hạn tiền, kim cương.

 • Bước 5: Sau cùng bạn tham gia vào game, tiền sẽ tự động hack về đến vô hạn.

Hack game Stick War Legacy - Vô hạn tiền, kim cương - Ảnh 4

Cách thực hiện siêu dễ dàng và nhanh chóng người chơi chỉ cần áp dụng đúng theo những bước sau đây là thành công ngay lần đầu tiên.

>>> Tham khảo thêm: Hack Game shadow

Tại sao người chơi muốn hack Stick War Legacy? 

Nhiều anh em muốn hack game Stick War Legacy là do:

 • Nguồn tài nguyên như vàng, kim cương quan trọng để xây dựng căn cứ, huấn luyện quân lính. Một số anh em có thể hack để nhận nhiều tài nguyên hơn không tốn thời gian hoặc mua.

 • Người chơi muốn hack game để trải nghiệm toàn bộ nội dung nhưng không cần trải qua từng màn hoặc mua gói nâng cấp.

 • Game hấp dẫn được nhiều người tải về trải nghiệm nên trở thành xu hướng.

Các tính năng chính trong game Stick War Legacy

Stick War Legacy cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho anh em khi tham gia trải nghiệm, cụ thể:

 • Tính năng chiến dịch cổ điển: Nơi ra đời đế chế trật tự 6 mức thưởng cho người chơi.

 • Chế độ sinh tồn Zombie: Anh em phải đối diện và chiến đấu với vô số xác sống. Người chơi có thể sống sót bao nhiêu đêm?

 • Chế độ giải đấu: Chế độ bạn cần đối đầu với hàng chục đối thủ. Người chơi sẽ giành được vương miện Inamorta về cho bản thân nếu chiến thắng tất cả.

 • Nhân vật sẽ có trang phục riêng cho mình: Khi mở khóa thành công, bạn có thể mua vũ khí, áo giáp khác nhau sẽ mang tính năng riêng biệt từng loại.

Kết luận

Dễ nhận ra rằng hack Stick War Legacy anh em sẽ nhận vô hạn kim cương, đá quý. Nhờ đó người chơi thoải mái sắm sửa, nâng cấp cho nhân vật của mình trong game.

Hy vọng với những chia sẻ của Vua Đổi Thưởng anh em đã biết được hack game Stick War Legacy được không? Cách thực hiện ra sao? Chúc bạn áp dụng thành công để nhận những tiền, kim cương vô hạn.